MÁY CẮT VÀ VÁT MÉP ỐNG

MÁY CẮT VÀ VÁT MÉP ỐNG

MÁY CẮT VÀ VÁT MÉP ỐNG THÉP DI ĐỘNG

Máy Cắt và Vát ống thép di động TAG ClamShell( Cutting and Bevelling Machines) phân phối độc quyền bởi Công ty FuJi THUẬN. Là dòng máy sử dụng công nghệ hiện đại nhất thế giới hiện nay vừa cắt và vát mép ống, sử dụng động cơ Điện SERVO (NC Servo) gồm bộ nguồn điều kiển và remote tự động.

 

1. Thông số kỹ thuật MÁY CẮT VÀ VÁT MÉP ỐNG

Thiết kế kiểu vòng tròn gồm 2 vành, có thể tháo rời và gá lắp trực tiếp lên ống.

Phạm vi hoạt động từ 1″ -> 54″ đường kính ngoài và loại model lớn >108″ (3000mm) dùng cho tất cả loại ống và size ống có cấu trúc cực lớn tại hiện trường.

Động cơ : Khí nén, thủy lực và Điện Servo ( New NC SERVO).

Gồm 04 đài gá dao: Dao cắt và dao vát mép+ Công nghệ cắt nguội không tạo ra tia lửa điện+ Máy hoạt động tự động

 

 

 

 

2. Ứng dụng MÁY CẮT VÀ VÁT MÉP ỐNG

Cắt và vát mép ống phục vụ cho tất cả nhu cầu về góc mối hàn đơn giản đến phúc tạp, kiểu mối hàn chữ J. Vị trí đặt máy với mọi tư thế đứng, nằm nghiêng hay nằm ngang Up-side- down, do đó chiều dài của ống cũng như độ cao vị trí đặt ống không ảnh hưởng đến khả năng làm việc của máy. Máy có thể cắt hầu hết tất cả các loại ống cực dày và tất cả vật liệu ( Thép trắng, Super Duplex, P91, P22, Titanium…

 

 

 

 

3. Ưu điểm vượt trội MÁY CẮT VÀ VÁT MÉP ỐNG

sử dụng công nghệ điện NC Servo hiện đại nhất hiện nay, hoạt động với mội trường chật hẹp,trên đường ống đang hoạt động nhưng cần sửa chữa, gọn nhẹ dễ di chuyển Hiện tại, hàng đã có sẵn tại kho của công ty Fuji Thuận tại TPHCM.

 

 

Liên hệ tư vấn và mua ngay: Mr KHOA – 0962 620 448

 

Website : https://catvatmep.com/

 

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.