GIA CÔNG MẶT SÀNG ỐNG – DAO TIỆN RÃNH F/26

GIA CÔNG MẶT SÀNG ỐNG – DAO TIỆN RÃNH F/26

So sánh

F/26 –  Dao tiện rãnh tự định tâm với độ sâu điều chỉnh (B) dùng các lưỡi dao thép gió có thể tùy ý tháo đổi .

Dao tiện rãnh tự định tâm F/26 được sử dụng để tạo rãnh bên trong các lỗ trên mặt sàng ống có độ sâu B có thể điều chỉnh theo tiêu chuẩn từ 1 đến 12 mm ( từ 0,04″ đến 0,47″ ).

Dao cắt đặc biệt được sản xuất để tăng độ sâu cắt lên tới 300mm ( 11,81″ ), có thể dễ dàng cắt được độ sâu này bằng bộ dụng cụ hỗ trợ mở rộng được cấp kèm

Được thiết kế có các lỗ cấp dầu tưới nguội, giúp dẫn dung dịch làm nguội đi khắp nơi bên trong dao, F/26 phù hợp sử dụng trên máy khoan xuyên tâm và máy khoan lập trình cắt.

Được thiết kế và chế tạo hoàn toàn bởi Maus Italia bằng vật liệu chất lượng cao, có nhiều kích cỡ khác nhau để đáp ứng tiện rãnh trong các lỗ có đường kính từ 9,75 đến 51,50mm ( từ 0,384″ đến 2,028″).

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.